Chất lượng Đức

 

Thương hiệu KAADAS được thành lập tại Đức, nơi nổi tiếng thế giới với sự chế tạo nghiêm ngặt và chính xác.

Ngay từ khi bắt đầu, KAADAS đã tập trung nhấn mạnh vào việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất các sản phẩm khoá thông minh có chất lượng tuyệt vời, thuận tiện và dễ dàng sử dụng, đơn giản mà vẫn phong cách.

Vì thế, KAADAS đã mời chuyên gia thiết kế của BMW, ông Georg Allmendinger, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và đang giữ chức giám đốc tư vấn thiết kế của trung tâm toàn cầu R&D của KAADAS.

KAADAS thừa hưởng tinh túy của công ty xe hơi BMW, đó là nghiêm ngặt, chính xác, phong cách, an toàn, tin cậy. Điều này đã biến Kaadas trở thành nhãn hiệu khóa thông minh hàng đầu thế giới.

Công ty TNHH công nghệ thông minh Kaadas tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tiêu chuẩn chất lượng của Đức.

Các sản phẩm của Kaadas được thiết kế, sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE).

Hàng năm, Kaadas đầu tư hàng triệu đô la vào hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và ứng dụng hàng trăm bằng sáng chế khác nhau. Kaadas cũng là một trong số ít các doanh nghiệp trên thế giới có đủ năng lực cung cấp các giải pháp công nghệ về “Hệ thống bảo vệ két sắt ngân hàng”.

sản phẩm của chúng tôi có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chỉ những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo mới được khách hàng đón nhận.

Hệ thống kiểm soát chất lượng hàng đầu

Tại nhà máy sản xuất của Kaadas, chúng tôi có phòng kiểm tra chất lượng được đầu tư những công nghệ hiện đại nhất. Mọi linh kiện đều được kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và thử nghiệm theo quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

Nguyên tắc kinh doanh

Dựa trên nguyên tắc kinh doanh “Khoa học và công nghệ để phục vụ cho đời sống”, Kaadas luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh, chất lượng cao, an toàn và tiện lợi phục vụ cuộc sống văn minh, hiện đại.